สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ (หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา) เพื่อส่งเสริมทักษะเด็ก ครับ

Update  ( 9/1/2016 )

 —————————

เรียนประดิษฐ์ หุ่นยนต์ เสริมทักษะด้าน สมาธิ จินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ พื้นฐานทางวิศวกรรม วิทยาศาตร์ และ เทคโนโลยีครับ

สวัสดีครับ น้องๆ และ คุณพ่อคุณแม่ เรสจีเนียสสคูล ยินดี ต้อนรับครับ  ฝึกให้เด็กรู้จักทำงาน และ แก้ปัญหาด้วยตนเอง รู้จักอลุ่มอลวย มีวินัย สร้างความชอบ ในงานประดิษฐ์ และ งานเทคโนโลยี ให้กับน้องๆ ด้วยความตั้งใจ ของทีมงานเรส ที่พยายามสร้าง ปรับปรุง และ ทุ่มเทมาตลอด 4 ปีครับ    พี่เรส

 —————————

Update คอร์สเรียน ,บริการต่างๆ และ กิจกรรม ครับ

คอร์ส ปิดเทอม เรียนประดิษฐ์หุ่นยนต์

(Raise Lego Robot Summer Course)

เดือน มีนาคม เมษายน และ พฤษภาคม เปิดให้ลงทะเบียนแล้วครับ

คอร์ส ปิดเทอมเรียน ประดิษฐ์หุ่นยนต์
คอร์ส ปิดเทอมเรียน ประดิษฐ์หุ่นยนต์

รายละเอียด Click

——————————————————-

ผลงานการสอนของ Raise Genius School ที่ผ่านมาครับ

 

teach raise robot stem school ด้วยชุดหุ่นยนต์ เลโก้ และ ชุดหุ่นยนต์ Electronic
teach raise robot stem school ด้วยชุดหุ่นยนต์ เลโก้ และ ชุดหุ่นยนต์ Electronic

เรสจีเนียสสคูล สอนวิชาหุ่นยนต์และค่ายหุ่นยนต์ รวมถึง กิจกรรม Stem Robotic ช่วงเย็นตามนโยบาย ลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้ ด้วยนะครับ รูปนี้คือผลงานที่ผ่านมาส่วนหนึ่งของเรสจีเนียสสคูลครับ ผู้ปกครอง หรือ ครูท่านใดอยากให้เข้าไปจัดกิจกรรม หรือ นำเสนอ โรงเรียนประถม มัธยม ต่างๆ Inbox หรือ โทร 086-5770249 มาแจ้งได้เลยนะครับ หรือ Line มาที่ Line ID: raisegenius ครับ ขอบคุณครับ

——————————————————-

raise-lego-sat-sun-เสริม-อัจฉริยะ

ต่อเลโก้ หุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ ( LEGO Robot : เรียนเลโก้ หุ่นยนต์ ) รอบ เสาร์ อาทิตย์ เปิดแล้วครับ

Click -> ( ต่อเลโก้ )

เรสจีเนียสสคูล เปิด สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ คอร์ส วันเสาร์ อาทิตย์ ตลอดทั้งปีนะครับ มีวันละ 4 รอบให้เลือกครับ น้องสามารถเข้าเรียนวันแรกเมื่อไรก็ได้  เรียนด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) nxt แล ะ Ev3 ( หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ) ด้วยบรรยากาศสนุกสนาน แล้วเจอกันนะครับ

international-school-summer-corse-raise
international-school

ค่ายปิดเทอม เรียนประกอบหุ่นยนต์ ( Lego Robot ) รอบ International Summer Course (เรียนเดือน มิถุนายน – กันยายน) เปิดแล้วครับ

Click -> ( ค่ายปิดเทอม )

สำหรับน้องๆ โรงเรียนนานาชาติ ที่ปิดเทอมในช่วงนี้ พี่เรสมีเปิดคอร์ส ปิดเทอม สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ สำหรับน้องๆ โรงเรียนนานาชาติ แล้วนะครับ เรียนด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) nxt แล ะ Ev3 ( หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ) เรียนวันอังคาร-ศุกร์ มี 2 รอบให้เลือกนะครับ เช้า,บ่าย ในคอร์ส น้องๆ จะได้ฝึกความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ และ เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยครับ

raise-robotics-competition

คอร์ส อบรมเตรียมทีม แข่งขันหุ่นยนต์ FLL 2015 Click-> ( แข่งขันหุ่นยนต์ )

เรสจีเนียสสคูล มีกิจกรรม อบรมเตรียมทีม แข่งขันหุ่นยนต์ ปีละหลายลีคซึ่ง ลีค First Lego League ( FLL ) ถือเป็นลีคที่มีความสนุกสนาน และ ส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์ เป็นอย่างมาก พี่เรส เลยอยากจะเชิญชวน คุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆ ที่ชื่นชอบ การประดิษฐ์หุ่นยนต์ เข้าร่วมทำทีม แข่งขันหุ่นยนต์ FLL นี้นะครับ ( เปิดรับสมัครแล้วครับ ) 

lego_mindstorm_EV3_3-300x300jpegmedium
lego_mindstorm_EV3

Raise รับสั่งซื้อ LEGO Mindstorm Ev3 ( เลโก้หุ่นยนต์ ) ชุด Home แล้วนะครับ Click-> (Ev3)

ได้รับของกันเรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับผู้ปกครอง และ น้องๆ ที่สั่งซื้อ เลโก้หุ่นยนต์ (Lego) Ev3 (ชุด หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา) ในรอบที่แล้ว ( สามารถสั่งซื้อได้ตลอดนะครับ ) ช่วงนี้ Promotion แถมฟรี ส่วนลดค่าเรียน Raise Imagine 50% มูลค่า 1400 บาท ใข้ได้ทุกสาขา นะครับ สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ตั้งแต่พื้นฐาน การใช้ Part และ สอนการประดิษฐ์ (ขึ้นโครงสร้าง) หุ่นยนต์ด้วยครับ

franchise-raisegeniusschool-icon
franchise-raisegeniusschool

Raise Genius School เปิดแฟรนไชส์หุ่นยนต์ สอนเสริมอัจฉริยะ ผ่านการ ประดิษฐ์หุ่นยนต์ แล้วนะครับ (ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Raise Genius School)

Click -> ( แฟรนไชส์หุ่นยนต์ )

ตามคำเรียกร้องของผู้ปกครอง ที่ถามไถ่เกี่ยวกับ แฟรนไชส์ ของเรสฯ มาตลอด 4 ปีนะครับ เรสจีเนียสสคูล เปิดขาย แฟรนไชส์หุ่นยนต์ แล้วครับ ช่วงแรก รับจำนวนจำกัดนะครับ พี่เรสดีใจที่ต่อไปเด็กๆ ทั่วประเทศจะได้สนุก และ จะมีโอกาสได้ฝึกการ ประดิษฐ์หุ่นยนต์ อัจฉริยะตามแบบ Style การ สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ของเรสจีเนียสสคูลครับ สำหรับผู้สนใจ ติดต่อพี่เรส ได้ตลอดเลยนะครับ

raise-teach-in-school

บริการสอนวิชา Stem Education ผ่านการ เรียนเขียนโปรแกรม ควบคุมหุ่นยนต์และ การประดิษฐ์หุ่นยนต์ ทั้งแบบเป็น วิชา แบบชุมนุม แบบกิจกรรมพิเศษ ในโรงเรียนประถม,มัธยม เปิดแล้วครับ

Click-> ( วิชา Stem Education )

สำหรับโรงเรียน ที่สนใจเปิดสอน วิชาเขียนโปรแกรม ผ่านการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ ชุมนุม ทั้งระดับประถม และ มัธยม ( ใช้ชุด หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ในการสอน ) พี่เรสฯ มีบริการเปิดสอน นอกสถานที่ แล้วนะครับ รับจำนวนจำกัด ติดต่อมาได้เลยนะครับ 

stem camp robot camp

รับจัด Stem Camp ผ่านกิจกรรม ค่ายหุ่นยนต์ Click-> ( Stem Camp )

เรสจีเนียสสคูล มีกิจกรรมออก Stem Camp ผ่านกิจกรรม ค่ายหุ่นยนต์ ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) และ หุ่นยนต์ ทั่วไป ตลอดทั้งปีครับ ให้น้องๆ ได้ฝึกการแสดงออก โชว์ฝีมือแก้โจทย์หุ่นยนต์กันสดๆ แถมได้ความสนุก และรอยยิ้มของครอบครัวด้วยครับ ติดตาม ข่าวกิจกรรมได้ที่หน้า Web และ หน้า Fanpage นะครับ

Raies_blog
Raies_blog

บทความ เรียนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ช่วยเสริม พัฒนาการเด็ก ได้อย่างไร Click -> ( พัฒนาการเด็ก )

Update บทความน่าสนใจกลั่นจากประสบการณ์และความรู้ของพี่เรสและทีมงานนะครับ

 

 —————————

สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Click ->  Contact US

เรสจีเนียสสคูลได้รับการส่งเสริมจากหน่วยงานเทคโนโลยี SMEs (UTO) ในโครงการ UBI (university Business Incubator) มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

___________________

การเล่นที่ส่งเสริม กล้ามเนื้อมัดเล็ก

|

การเล่นที่ส่งเสริม กล้ามเนื้อมัดเล็ก และการเล่นที่ส่งเสริม กล้ามเนื้อมัดใหญ่ เป็นที่ทราบดี แล้วว่า การเล่นเป็นของคู่กับ เด็กอย่างแยกกัน ไม่ได้ ดังนั้นเด็กๆ ควรจะเล่นอย่างไร และ การเล่นของเด็ก จะมีแบบไหนบ้าง. พวกเราคงเคยได้ยินคำว่า กล้ามเนื้อมัดเล็ก และ กล้ามเนื้อมัดใหญ่ กันแล้วใช่ไหมคะ การเล่นที่ส่งเสริมกล้ามเนื้อมัดเล็ก คำว่า “กล้ามเนื้อมัดเล็กคืออะไร” กล้ามเนื้อมัดเล็กก็ คือ กล้ามเนื้อ ที่เกิดจากการเคลื่อนไหว ทั้งนิ้วมือ และ นิ้วเท้า การพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็ก มักมีการเริ่มพัฒนา ตั้งแต่เด็กวัย แรกเกิด... READ MORE

เด็กเรียนรู้ผ่าน การเล่น (Children learn through play)

|

การเล่น ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดี การเล่น ช่วยส่งเสริมพัฒนาการเด็กๆ ได้อย่างไรนั้น ครูบุ๊ง เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่ คงเคยได้ยิน ได้อ่านบทความ กันมาบ้าง แต่ในบทความนี้ ครูบุ๊งของโยงถึง กิจกรรมของน้อง ทั้งในโรงเรียน และ ในบ้านก่อนเลยนะคะ ครูบุ๊ง และ พวกเรามักเคยได้ยินเสมอมานานแล้วว่า ในการศึกษา ให้เน้นเอาเด็กเป็นศูนย์กลาง (Child-centered) เพื่อการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ ดังนั้นที่ผ่านมา เราจึงได้พบกับการปฏิบัติที่คลาดเคลื่อน คือ หากเด็กสนใจอยากได้ อยากทำหรือชอบอะไร ก็ให้ส่งเสริมสนับสนุนตามที่สนใจ หรือ ชอบ หรือ อยากได้... READ MORE

ความคิดสร้างสรรค์ ของน้องๆ เรสจีเนียสสคูล กับ ผลงานสุด Cool

|

ความคิดสร้างสรรค์ ที่แสดงออกด้วยผลงานการประดิษฐ์หุ่นยนต์ เลโก้ ครับ ความคิดสร้างสรรค์ สร้างขึ้นได้ในวัยเด็ก วันนี้พี่เรสจะมา เล่าให้น้องๆ คุณพ่อ คุณแม่ เกี่ยวกับผลงาน สุดสร้างสรรค์ ของ น้องๆ ที่เรียนที่เรสจีเนียสสคูลกันนะครับ เริ่มจากผลงานแรกกันเลย 1. หุ่นยนต์ผ่านตัด 3 แขน สุดสร้างสรรค์ ของน้องเกววิล และ น้องภูมิครับ ผลงานนี้ เกิดจากการค้นขว้า หุ่นยนต์ ที่ช่วยทำงานแทนมนุษย์ ในสภาพการทำงานที่ยาก ต้องการ ความแม่นยำสูง งานนี้ใช้ สมองกลถึง... READ MORE

ปิดเทอมเรียน อะไรดี ที่สนุกและช่วยส่งเสริมพัฒนาการของน้องๆ

|

ปิดเทอมเรียน อะไรดี ที่สนุกและช่วยส่งเสริมพัฒนาการของน้องๆ ” ปิดเทอมเรียน อะไรดีนะ ” มักจะเป็นคำถามยอดฮิต ของทั้ง คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงน้องๆ ที่เห็นความสำคัญ ของการใช้เวลาว่าง ให้เป็นประโยชน์ สำหรับน้องๆ คงได้ ไชโย ไชโย! กันใหญ่ แต่สำหรับ ผู้ปกครองคงต้องคิด ต้องวางแผนกัน พอสมควร ไหนจะเรื่อง เวลารับส่งน้องไปเรียน เสริมพิเศษ ไหนจะเรื่องค่าใช้จ่าย ไหนจะเรื่องความชอบของน้องๆ อีก ยิ่งถ้าโรงเรียนไหน มีให้การบ้าน หรือโครงงานพิเศษ สำหรับปิดเทอมด้วยแล้ว... READ MORE