สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ (หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา) เพื่อส่งเสริมทักษะเด็ก ครับ

Update  ( 23/8/2015 )

 —————————

เลโก้หุ่นยนต์ เป็น ชุด หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ของยี้ห้อเลโก้นะครับ

สวัสดีครับ น้องๆ และ คุณพ่อคุณแม่ เรสจีเนียสสคูล ยินดี ต้อนรับครับ  ฝึกให้เด็กรู้จักทำงาน และ แก้ปัญหาด้วยตนเอง รู้จักอลุ่มอลวย มีวินัย สร้างความชอบ ในงานประดิษฐ์ และ งานเทคโนโลยี ให้กับน้องๆ ด้วยความตั้งใจ ของทีมงานเรส ที่พยายามสร้าง ปรับปรุง และ ทุ่มเทมาตลอด 4 ปีครับ    พี่เรส

 —————————

Update คอร์สเรียน ,บริการต่างๆ และ กิจกรรม ครับ

RAISE LEGO Robot Camp ค่ายตุลาคม ค่ายปิดเทอม (แบบไป-กลับ) เปิดให้ลงทะเบียนแล้วครับ 

รอบใหม่ของ Raise Lego Course ค่ายปิดเทอม เรียนประดิษฐ์หุ่นยนต์  เปิดแล้วครับ

Raise Genius Summer New Round

ข้อมูลเพิ่มเติม Click -> คอร์สปิดเทอม

——————————

Raise Genius School ออกงาน FRANCHISE EX (ASEAN 2015) ณ. Hall 4,Impact Exhibition Center เมืองทองธานี

ในวันที่ 17 – 19 กันยายน 2015 ที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากผู้ต้องการเปิดสาขาแฟรนไชส์หุ่นยนต์ เรสจีเนียสสคูล จำนวนมากครับ

raise-franchise-ex3

raise-franchise-ex1-jpg

 raise-franchise-ex2-jpg.jpg

 Clip สัมภาษณ์ แฟรนไชส์หุ่นยนต์ รายการ SME Smart Service ครับ Click -> แฟรนไชส์หุ่นยนต์

Web รายการ SME Smart Service ->  ตอน Raise Genius School แฟรนไชส์หุ่นยนต์ 

——————————

บอกรักคุณแม่ เนื่องในวัน แม่แห่งชาติ ด้วยการประดิษฐ์หุ่นยนต์ มอบการ์ดวันแม่ครับ

จากน้อง ปันๆ เรสจีเนียสสคูลสาขา สาทร สร้างหุ่นยนต์ เดินได้ มอบการ์ดเนื่องใน วันแม่ ครับ

จากน้อง ซัน เรสจีเนียสสคูลสาขา สาทร สร้างหุ่นยนต์ 2 แขน มอบการ์ดเนื่องใน วันแม่ ครับครับ

——————————

raise-robotics-competition

คอร์ส อบรมเตรียมทีม แข่งขันหุ่นยนต์ FLL 2015 Click-> ( แข่งขันหุ่นยนต์ )

เรสจีเนียสสคูล มีกิจกรรม อบรมเตรียมทีม แข่งขันหุ่นยนต์ ปีละหลายลีคซึ่ง ลีค First Lego League ( FLL ) ถือเป็นลีคที่มีความสนุกสนาน และ ส่งเสริม ความคิดสร้างสรรค์ เป็นอย่างมาก พี่เรส เลยอยากจะเชิญชวน คุณพ่อ คุณแม่ และน้องๆ ที่ชื่นชอบ การประดิษฐ์หุ่นยนต์ เข้าร่วมทำทีม แข่งขันหุ่นยนต์ FLL นี้นะครับ ( เปิดรับสมัครแล้วครับ ) 

lego_mindstorm_EV3_3-300x300jpegmedium
lego_mindstorm_EV3

Raise รับสั่งซื้อ LEGO Mindstorm Ev3 ( เลโก้หุ่นยนต์ ) ชุด Home แล้วนะครับ Click-> (Ev3)

ได้รับของกันเรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับผู้ปกครอง และ น้องๆ ที่สั่งซื้อ เลโก้หุ่นยนต์ (Lego) Ev3 (ชุด หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา) ในรอบที่แล้ว ( สามารถสั่งซื้อได้ตลอดนะครับ ) ช่วงนี้ Promotion แถมฟรี ส่วนลดค่าเรียน Raise Imagine 50% มูลค่า 1400 บาท ใข้ได้ทุกสาขา นะครับ สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ตั้งแต่พื้นฐาน การใช้ Part และ สอนการประดิษฐ์ (ขึ้นโครงสร้าง) หุ่นยนต์ด้วยครับ

international-school-summer-corse-raise
international-school

ค่ายปิดเทอม เรียนประกอบหุ่นยนต์ ( Lego Robot ) รอบ International Summer Course (เรียนเดือน มิถุนายน – กันยายน) เปิดแล้วครับ

Click -> ( ค่ายปิดเทอม )

สำหรับน้องๆ โรงเรียนนานาชาติ ที่ปิดเทอมในช่วงนี้ พี่เรสมีเปิดคอร์ส ปิดเทอม สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ สำหรับน้องๆ โรงเรียนนานาชาติ แล้วนะครับ เรียนด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) nxt แล ะ Ev3 ( หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ) เรียนวันอังคาร-ศุกร์ มี 2 รอบให้เลือกนะครับ เช้า,บ่าย ในคอร์ส น้องๆ จะได้ฝึกความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการ และ เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยครับ

franchise-raisegeniusschool-icon
franchise-raisegeniusschool

Raise Genius School เปิดแฟรนไชส์หุ่นยนต์ สอนเสริมอัจฉริยะ ผ่านการ ประดิษฐ์หุ่นยนต์ แล้วนะครับ (ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Raise Genius School)

Click -> ( แฟรนไชส์หุ่นยนต์ )

ตามคำเรียกร้องของผู้ปกครอง ที่ถามไถ่เกี่ยวกับ แฟรนไชส์ ของเรสฯ มาตลอด 4 ปีนะครับ เรสจีเนียสสคูล เปิดขาย แฟรนไชส์หุ่นยนต์ แล้วครับ ช่วงแรก รับจำนวนจำกัดนะครับ พี่เรสดีใจที่ต่อไปเด็กๆ ทั่วประเทศจะได้สนุก และ จะมีโอกาสได้ฝึกการ ประดิษฐ์หุ่นยนต์ อัจฉริยะตามแบบ Style การ สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ของเรสจีเนียสสคูลครับ สำหรับผู้สนใจ ติดต่อพี่เรส ได้ตลอดเลยนะครับ

raise-lego-sat-sun-เสริม-อัจฉริยะ

ต่อเลโก้ หุ่นยนต์เสริมอัจฉริยะ ( LEGO Robot : เรียนเลโก้ หุ่นยนต์ ) รอบ เสาร์ อาทิตย์ เปิดแล้วครับ

Click -> ( ต่อเลโก้ )

เรสจีเนียสสคูล เปิด สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ คอร์ส วันเสาร์ อาทิตย์ ตลอดทั้งปีนะครับ มีวันละ 4 รอบให้เลือกครับ น้องสามารถเข้าเรียนวันแรกเมื่อไรก็ได้  เรียนด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) nxt แล ะ Ev3 ( หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ) ด้วยบรรยากาศสนุกสนาน แล้วเจอกันนะครับ

raise-teach-in-school

บริการสอนวิชา Stem Education ผ่านการ เรียนเขียนโปรแกรม ควบคุมหุ่นยนต์และ การประดิษฐ์หุ่นยนต์ ทั้งแบบเป็น วิชา แบบชุมนุม แบบกิจกรรมพิเศษ ในโรงเรียนประถม,มัธยม เปิดแล้วครับ

Click-> ( วิชา Stem Education )

สำหรับโรงเรียน ที่สนใจเปิดสอน วิชาเขียนโปรแกรม ผ่านการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์ ชุมนุม ทั้งระดับประถม และ มัธยม ( ใช้ชุด หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา ในการสอน ) พี่เรสฯ มีบริการเปิดสอน นอกสถานที่ แล้วนะครับ รับจำนวนจำกัด ติดต่อมาได้เลยนะครับ 

stem camp robot camp

รับจัด Stem Camp ผ่านกิจกรรม ค่ายหุ่นยนต์ Click-> ( Stem Camp )

เรสจีเนียสสคูล มีกิจกรรมออก Stem Camp ผ่านกิจกรรม ค่ายหุ่นยนต์ ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) และ หุ่นยนต์ ทั่วไป ตลอดทั้งปีครับ ให้น้องๆ ได้ฝึกการแสดงออก โชว์ฝีมือแก้โจทย์หุ่นยนต์กันสดๆ แถมได้ความสนุก และรอยยิ้มของครอบครัวด้วยครับ ติดตาม ข่าวกิจกรรมได้ที่หน้า Web และ หน้า Fanpage นะครับ

Raies-blog บทความ

บทความ เรียนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ช่วยเสริม พัฒนาการเด็ก ได้อย่างไร Click -> ( พัฒนาการเด็ก )

Update บทความน่าสนใจกลั่นจากประสบการณ์และความรู้ของพี่เรสและทีมงานนะครับ

 

 —————————

เรสจีเนียสสคูล สอนประดิษฐ์ เลโก้หุ่นยนต์ ( Lego Robot ) ให้น้องๆ โรงเรียนสาธิตเกษตร ครับ

ในโครงการเสริมอัจฉริยภาพทุกวันเสาร์ ครั้งละ 3 ชม.ครับ

raise-teach-in-school-satit-kaset ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์
raise-teach-in-school-satit-kaset ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์

 น้องๆ สาธิตเกษตร เป็นเด็กที่เก่งและกล้าแสดงออกกันเกือบทุกคน ยกมือเพื่อจะตอบคำถามของพี่เรส สนุกสนานและมีเสียงหัวเราะตลอดเวลา เวลา 3 ชม.ต่อครั้งเรียน ผ่านไปอย่างรวดเร็ว น้องๆ มีทักษะที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แล้วเจอกันเสาร์หน้านะครับ

——————-

สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Click ->  Contact US

เรสจีเนียสสคูลได้รับการส่งเสริมจากหน่วยงานเทคโนโลยี SMEs (UTO) ในโครงการ UBI (university Business Incubator) มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

___________________

Summary
Article Name
สอนประดิษฐ์หุ่นยนต์ ด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ (หุ่นยนต์เพื่อการศึกษา) เพื่อส่งเสริมทักษะเด็ก
Author
Description
เรสจีเนียสสคูลคือ โรงเรียนเสริมอัจฉริยะเด็กๆ ด้านสมาธิ ความคิดสร้างสรรค์ และ จินตนาการ ผ่านการประดิษฐ์หุ่นยนต์และ โครงงานอัตโนมัติด้วยชุด เลโก้หุ่นยนต์ และชุด หุ่นยนต์อัจฉริยะ ต่างๆ

ความคิดสร้างสรรค์ ของน้องๆ เรสจีเนียสสคูล กับ ผลงานสุด Cool

|

ความคิดสร้างสรรค์ ที่แสดงออกด้วยผลงานการประดิษฐ์หุ่นยนต์ เลโก้ ครับ ความคิดสร้างสรรค์ สร้างขึ้นได้ในวัยเด็ก วันนี้พี่เรสจะมา เล่าให้น้องๆ คุณพ่อ คุณแม่ เกี่ยวกับผลงาน สุดสร้างสรรค์ ของ น้องๆ ที่เรียนที่เรสจีเนียสสคูลกันนะครับ เริ่มจากผลงานแรกกันเลย 1. หุ่นยนต์ผ่านตัด 3 แขน สุดสร้างสรรค์ ของน้องเกววิล และ น้องภูมิครับ ผลงานนี้ เกิดจากการค้นขว้า หุ่นยนต์ ที่ช่วยทำงานแทนมนุษย์ ในสภาพการทำงานที่ยาก ต้องการ ความแม่นยำสูง งานนี้ใช้ สมองกลถึง... READ MORE

ปิดเทอมเรียน อะไรดี ที่สนุกและช่วยส่งเสริมพัฒนาการของน้องๆ

|

ปิดเทอมเรียน อะไรดี ที่สนุกและช่วยส่งเสริมพัฒนาการของน้องๆ ” ปิดเทอมเรียน อะไรดีนะ ” มักจะเป็นคำถามยอดฮิต ของทั้ง คุณพ่อคุณแม่ รวมถึงน้องๆ ที่เห็นความสำคัญ ของการใช้เวลาว่าง ให้เป็นประโยชน์ สำหรับน้องๆ คงได้ ไชโย ไชโย! กันใหญ่ แต่สำหรับ ผู้ปกครองคงต้องคิด ต้องวางแผนกัน พอสมควร ไหนจะเรื่อง เวลารับส่งน้องไปเรียน เสริมพิเศษ ไหนจะเรื่องค่าใช้จ่าย ไหนจะเรื่องความชอบของน้องๆ อีก ยิ่งถ้าโรงเรียนไหน มีให้การบ้าน หรือโครงงานพิเศษ สำหรับปิดเทอมด้วยแล้ว... READ MORE

ส่งเสริม พัฒนาการเด็ก ผ่านการสร้างสรรค์โครงงาน เลโก้ (Lego) ครับ

|

ส่งเสริม พัฒนาการเด็ก ผ่านการสร้างสรรค์โครงงาน เลโก้ (Lego) ครับ   ส่งเสริม พัฒนาการเด็ก มีได้หลายวิธีครับ ในบทความนี้ จะยกตัวอย่างการ ส่งเสริมพัฒนาการ ผ่านกิจกรรม ประดิษฐ์เลโก้ ครับ ว่ากันเลยนะครับ สวัสดีครับน้องๆ และ คุณพ่อ คุณแม่   หลังจากที่พี่เรสได้นำเสนอสาระดีๆ ของเลโก้กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นประวัติ ความเป็นมาของ เลโก้  (Lego)  ประโยชน์ที่ได้รับจากการเล่นเลโก้ (Lego) และมาในวันนี้พี่เรสมีความลับ แบบไม่ลับ มาบอกกันอีกแล้ว... READ MORE

ตัวต่อเลโก้ ที่มาและต้นกำเนิดครับ

|

ตัวต่อเลโก้ มีที่มาและต้นกำเนิดจากไหน? ตัวต่อเลโก้ มีวิวัฒนาการมาอย่างยาวนานกว่า 80 ปีน่าสนใจอย่างไรมาติดตามกันได้เลยครับ สวัสดีครับน้องๆ และคุณพ่อคุณแม่ทุกๆท่านนะครับ หลังจากห่างหายกันไปวันนี้พี่เรสกลับมาแล้วครับพร้อมกับนำสาระดีๆมาฝากน้องๆและคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านกันด้วยนะครับคราวนี้ น้องๆ รู้ไหมเอยว่าเจ้า ตัวต่อเลโก้ ที่น้องเล่นเนี่ย เขาก็มีประวัติที่มาที่ไปด้วยนะเออ อยากทราบแล้วละซิว่าเจ้าเลโก้เนี่ยเขามีประวัติความเป็นมาอย่างไรกันแล้วใช่ไหมละ งั้นต่างพี่เรสกันมาเลยครับพี่เรสจะเล่าให้น้องๆและคุณพ่อคุณแม่ได้ทราบกัน ต้นกำเนิด เจ้าเลโก้เนี่ยนะครับ  LEGO   ครับ มาจากคำสองคำในภาษาเดนมาร์ก คือ Leg และ Godt มาผสมกันซึ่งหมายถึง Play Well ในภาษาอังกฤษนั้นเองนะครับ ซึ่ง Lego ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ.... READ MORE